3 2 1 slider
Dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÂN CƯỜNG PHÁT cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị sơn, súng phun sơn, phụ tùng cho ngành công nghiệp.Nhằm đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng và duy trì tình trạng của thiết bị luôn hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình vận hành và sản xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất với những nội dung sau:

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật

Thiết bị máy móc cần sửa chữa & bảo hành sẽ được xử lý tại Phòng bảo hành sản phẩm của công ty với những trang thiết bị kiểm tra, kiểm định, sửa chữa lắp ráp chuyên dụng. Tại đây, khách hàng cũng nhận được những tư vấn về kỹ thuật, sửa chữa và bảo hành sản phẩm từ đội ngũ nhân viên bảo hành có tay nghề cao, kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Thời gian bảo hành nhanh chóng, khách hàng ở xa có thể gửi sản phẩm đến công ty chúng tôi qua đường bưu điện, sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách hàng.

2. Tư vấn thiết kế và chế tạo thiết bị, chi tiết theo yêu cầu:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn và năng động trong công việc, luôn tự tin sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất và với chi phí hợp lý nhất cho các dịch vụ:

a. Tư vấn kỹ thuật

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các thiết bị có chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

 

b. Đối tượng sửa chữa
Các thiết bị của ngành thiết bị công nghiệp do công ty cung cấp (đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành). Các sản phẩm thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành công nghiệp khác trên thị trường
c. Chất lượng dịch vụ
Công ty có hệ thống bảng giá dịch vụ, phụ tùng công khai, trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng.
Thời gian phục vụ: tất cả các ngày trong tuần
Quy trình sửa chữa thiết bị : được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ về chất lượng sửa chữa. Các thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

d. Phương thức sửa chữa
- Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng sản xuất trước khi nhận thiết bị. Đối với các thiết bị nhỏ xin quý khách vui lòng mang máy đến địa chỉ: SỐ 19, KHU PHỐ KHÁNH HỘI, TT. TÂN PHƯỚC KHÁNH, HUYỆN TÂN UYÊN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM.
Thời gian sửa chữa
Tùy theo mức độ sửa chữa của sản phẩm

 

Bảo hành sau sửa chữa
- Chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị sau sửa chữa cho quý khách thường từ 2 đến 3 tháng tùy thuộc vào chi tiết sửa chữa.