3 2 1 slider
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÂN CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: SỐ 072, ĐƯỜNG ĐT 746, TỔ 1, ẤP HÓA NHỰT, XÃ TÂN VĨNH HIỆP, THỊ XÃ TÂN UYÊN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM.

Giám đốcCHU VĂN QUÂN.

 

      Công ty TNHH TMDV Quân Cường Phát tiền thân là doanh nghiệp tư nhân sản xuất chế biến gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu Quân Đại Phát được thành lập từ năm 1999 và đến năm 2002 chuyển thành công ty TNHH TMDV Quân Cường Phát.

      Từ ngày thành lập đến nay công ty Quân Cường Phát đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng, cùng với sự cố gắng và nổ lực của cán bộ công nhân viên trong công ty không ngừng đổi mới để phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

      Đến nay, công ty Quân Cường Phát đã tham gia nhập khẩu và kinh doanh nhiều mặt hàng như lưỡi cưa, máy móc, dụng cụ cầm tay dùng hơi, dùng điện, ngũ kim và phụ kiện ngành gỗ của các thương hiệu nổi tiếng như Makita, Prima, Phuncham, Iwata, Yunica, Bosch, Yeuhong,... Đặc biệt chúng tôi còn nhận gia công, sữa chữa và cung cấp các loại sản phẩm chuyên dùng cho các ngành gia công, chế tạo máy, chế tạo khuôn mẫu.

     Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đảm bảo uy tín, chất lượng. Với phương châm  "QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT", đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

     Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc tra cứu các chủng loại sản phẩm. Chúng tôi thiết kế Website để giới thiệu với quý khách các chủng loại sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh, cũng như các tiêu chuẩn, công dụng, quy cách từng loại để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn thiết kế, thi công và sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

     Xin chân thành cảm ơn quý khách, chúc hợp tác và cùng phát triển.